Xin chào, bạn có thể Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản.
Hotline: 0902901060

HOLY BEE

  • Đăng trong: Tin công ty

  • Lượt xem: 1037

  • Bình luận: 0

Ngày 23, 24/3/2016 vừa qua, với mục đích giới thiệu và đưa các sản phẩm mật ong tốt nhất đến tận tay bậc phụ huynh và các em nhỏ, Holy Bee đã tham gia sự kiện Trải nghiệm ước mơ tại Khu vui chơi KizWorld (Tầng 4 Parkson Flemington 184 Lê Đại Hành, P.15, Q.11)

 Đội ngũ nhân viên Holy Bee trong sự kiện

Trẻ em luôn là đối tượng nhận được sự quan tâm đặc biệt của xã hội. Một đứa trẻ được gọi là phát triển toàn diện đồng nghĩa với việc phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Đến khu vui chơi KizWorld, các em có thể tự do thỏa thích trải nghiệm các nghề nghiệp khác nhau, từ đó ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ. Tuy nhiên để có thể phát huy hết tiềm năng của trẻ, các bậc phụ huynh cần trang bị cho con em mình một hệ miễn dịch tốt và một cơ thể khỏe mạnh.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Airborne cho ra đời dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường chuyên cho trẻ - Honey for Kids - là dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ em với tiêu chí: “Không dính bẩn - Không lãng phí”, vị ngọt ngào và khẩu vị cho bé thưởng thức, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển và đảm bảo sức khỏe cho trẻ. 

Với mong muốn đồng hành cùng sứ mệnh đó, Holy Bee chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm mật ong Airborne dinh dưỡng và chất lượng nhất góp phần vào hành trình phát triển của trẻ.

Hòa mình vào không khí vui nhộn trong vương quốc thần tiên của các em thiếu nhi, đội ngũ nhân viên Holy Bee đã mang đến sự kiện những món quà bất ngờ dành cho các em.

         

Chú ong Holy Bee vui đùa cùng các em nhỏ

Hiện tại, Holy Bee là nhà phân phối chính thức của Thương hiệu mật ong Airborne từ New Zealand tại thị trường Việt Nam - Sản phẩm nổi tiếng toàn thế giới về hương vị, độ tinh khiết và tốt cho sức khỏe con người.

Tri ân sự đồng hành và tin tưởng từ Quý khách hàng trong thời gian qua, Holy Bee sẽ luôn tiếp tục phấn đấu để hoàn thiện hơn, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất, đáp ứng và làm hài lòng nhu cầu Quý khách hàng.

 

Tags:

Gửi bình luận