Xin chào, bạn có thể Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản.
Hotline: 0902901060

HOLY BEE

  • Đăng trong: ROOT

  • Lượt xem: 3721

  • Bình luận: 0

Trên thị trường tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều và đa dạng các loại mật ong Manuka được bán ra. Điều này vô tình khiến nhiều người lo ngại về vấn đề nguồn gốc và chất lượng của mật ong Manuka. Khiến họ phân vân không biết nên mua mật ong Manuka loại nào? mua ở đâu? Nên Holybee khuyên bạn:

Nên chọn mua dòng mật ong Manuka thương hiệu Airborne, vì:

Mật ong Airborne là một thương hiệu lâu đời nhất, có hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất mật ong tại New Zealand. Có hẳn một thí nghiệm trong nhà nhằm để nghiên cứu các thành phần từ các mẫu thử nghiệm của mật ong thu về được để cho ra các sản phẩm mật ong nguyên chất nhất.

Ngoài ra, mật ong Airborne luôn tuân thủ các tiêu chuẩn về mật ong của Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm Codex Quốc tế. Là thương hiệu mật ong duy nhất kiểm định:

-         Xác nhận mật ong thật và đúng loại bằng việc công bố tỉ lệ phấn hoa, mức độ dẫn để tạo ra dịch ngọt và tổng lượng phấn hoa tạo ra mật ong hoàn thiện.

-         Airborne đã phát triển một qui trình độc quyền bí mật ngăn chặn mức độ bị hư hại do tác dụng của nhiệt độ và thời gian (mức độ HMF). Trung bình khoảng  6mg/kg, so với các công ty mật ong khác là 22mg/kg.

-         Bạn hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gốc của mật ong Airborne nhờ công cụ “Trace me” trên website của airborne: www.airborne.co.nz

Bạn cũng nên lựa chọn mua mật ong Manuka của công ty Holybee là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức độc quyền dòng sản phẩm mật ong nguyên chất Airborne Manuka từ New Zealand tại Việt Nam. 

 

 

                                                                                

Đội ngũ kỹ thuật viên Holybee được đào tạo chuyên nghiệp trong khâu kiểm tra chất lượng của tất cả các lô hàng nhập khẩu, đồng thời luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà máy sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ.

Các dòng sản phẩm mật ong nhập khẩu từ New Zealand của Holybee chắc chắn sẽ mang đến quý khách hàng hương vị nguyên chất 100% đảm bảo thơm ngon và đặc biệt, khó thương hiệu nào có thể so sánh được.

Chính vì vậy, khách hàng khi mua mật ong Manuka tại Holybee hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, các chỉ tiêu đo lường chất lượng cũng như sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tận tâm nhất.

Tags:

Gửi bình luận