Xin chào, bạn có thể Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản.
Hotline: 0902901060

HOLY BEE

  • Đăng trong: Mẹo vặt

  • Lượt xem: 743

  • Bình luận: 0

Mật ong thôi chưa đủ, bạn PHẢI sử dụng đúng cách.

 

Mật ong chứa nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, chúng ta phải sử dụng mật ong đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất.

1.Uống mật ong vào sáng sớm - để làm sạch dạ dày

 

Uống một cốc nước mật ong vào sáng sớm giúp làm sạch dạ dày, đồng thời giúp cơ thể loại bỏ chất thải. Nếu thường xuyên uống nước mật ong vào buổi sáng bạn sẽ thấy mình đi tiêu gần như đều đặn mỗi ngày.

 

 

2.Uống mật ong vào buổi chiều - giúp bổ sung năng lượng

 

Vào buổi chiều, khoảng giữa bữa trưa và bữa tối cũng là thời điểm cơ thể mệt mỏi nhất và “đòi” tiêu thụ năng lượng rất lớn. Các chất đường trong mật ong được cơ thể hấp thu rất nhanh, cải thiện tình trạng dinh dưỡng trong máu. Một cốc nước mật ong đúng lúc giúp bổ sung năng lượng và là nền tảng cung cấp cho các hoạt động của 2 – 3 giờ tiếp theo.

Đặc biệt, đối với những người làm việc căng thẳng  hay vận động viên hoạt động thể chất cường độ cao thì uống một cốc nước mật ong trước và sau khi làm việc căng thẳng cũng rất hữu ích.

 

3.Uống mật ong trước khi đi ngủ - Hỗ trợ giấc ngủ và an thần

 

Để chữa bệnh mất ngủ bằng mật ong rất đơn giản. Các chuyên gia khuyên bạn chỉ cần uống một hoặc hai muỗng mật ong trước khi đi ngủ sẽ giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ rất tốt.

Đặc biệt, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc thường xuyên uống mật ong vào buổi tối bị tăng cân. Một thí nghiệm đã chứng minh việc tiêu thụ mật ong vào buổi tối không khiến cho cân nặn của bạn tăng thêm.

 

 

Gửi bình luận