Xin chào, bạn có thể Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản.
Hotline: 0902901060

HOLY BEE

  • Đăng trong: ROOT

  • Lượt xem: 269

  • Bình luận: 0

 

Bạn đang tìm kiếm mật ong thiên nhiên nguyên chất nhưng lo ngại về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ trên thị trường?

Liệu mật ong rừng có thật sự tốt hay đó lại là công nghệ làm giả tinh vi?

 

 

Niềm tin của khách hàng đang mất đi vì những hành vi gian dối.

Đôi lúc chúng chỉ được gắn mác là “mật ong” và bạn không hề biết được chúng từ đâu mà có…hoặc thậm chí là đến từ quốc gia nào!

Khi mật ong chỉ cung cấp thông tin trên nhãn dán là có nguồn gốc từ mật hoa, thế làm cách nào bạn biết được chính xác chúng được lấy từ đó???

Làm sao để có mật ong thiên nhiên nguyên chất thực sự an toàn và tốt cho sức khỏe!!!

Vậy mật ong chỉ là mật ong thôi phải không?

Không!!! Thực ra thì không chỉ có vậy đâu!

Có lẽ, Bạn đã nghe đến nhiều phương pháp thử mật ong thật giả nhưng tất cả việc đó đều không có cơ sở khoa học chứng minh. Chúng tôi quan tâm đến nỗi lo của người tiêu dùng và quan tâm đến sức khỏe của bạn.

Chúng tôi đã tìm đến vùng đất New Zealand, nơi có thảm thực vật phong phú, môi trường trong lành, khí hậu ôn hòa ấm áp và ý thức bảo vệ môi trường của người dân rất cao. New Zealand không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm bơ, sữa và phô mai mà họ còn được biết đến là quốc gia xuất khẩu mật ong chất lượng và tốt nhất trên thế giới.

Và định nghĩa hoàn toàn mới về mật ong nguyên chất!!!

Airborne là một tập đoàn chuyên cung cấp mật ong lâu đời và uy tín nhất New Zealand. Khi mua sản phẩm của công ty, Khách hàng sẽ biết được rõ ràng nguồn gốc của mỗi một lọ mật. Đây là điều mà Airborne muốn đảm bảo với khách hàng của mình.

Đảm bảo tính xác thực

o Airborne thử nghiệm trên từng mẫu mật ong để xác định chắc chắn đó là loại mật nào

o Phấn hoa trong mật ong là một công cụ hữu hiệu để xác định nguồn gốc của mật ong.

o Một khi sản phẩm được dán nhãn có nguồn gốc từ mật hoa, thì bên trong đó chứa cả 100 năm kinh nghiệm cùng 25 năm nghiên cứu và phân tích dữ liệu so sánh của hơn 34.000 hồ sơ ghi chép.

Hoàn toàn nguyên chất

o Có một câu hỏi thường được đặt ra cho chúng tôi chính là “mật ong Airborne là nguyên chất hay đã qua chế biến” – vì người tiêu dùng không tin tưởng những sản phẩm mật ong đóng gói.

o Airborne chỉ sang lọc mật ong qua lưới thô để loại bỏ những tạp chất có thể thấy được và giữ lại tất cả những yếu tố từ thiên nhiên nên có trong mật ong như phấn hoa.

o Mật ong Airborne không cần phải tiệt trùng mật ong để ngăn chăn quá trình lên men vì Airborne không thêm nước vào mật ong.

Truy xuất nguồn gốc

Airbonre có một hệ thống truy xuất nguồn gốc được thiết kế cho phép khách hàng nhập mã sản phẩm vào để xem thông tin:

o Phần trăm lượng phấn hoa & số lượng hạt phấn hoa có trong mật ong.

o Phân tích thành phần các loại đường tự nhiên trong mật ong.

o Địa điểm ong lấy mật hoa tại New Zealand.

Sản phẩm Airborne đã được chào đón tại nhiều nước trên thế giới trong đó có những thị trường yêu cầu khắt khe về chất lượng như Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Singapore,…

Tags:

Gửi bình luận